Nội dung trang chính sách bảo hành và cam kết của cửa hàng

1. Khi khách hàng sử dụng trọn bộ sản phầm từ công ty Sagocom có trách nhiệm giao hàng tận nơi cũng như được chuyên gia chính hãng chuyển giao công nghệ miễn phí áp dụng trong cả nước.

2. Các sản phẩm từ chúng tôi chính hãng các hiệu Nikon – Kenwood – Motorola của công ty được các chuyên gia của hãng bảo hành 03 năm( không kể phụ kiện). Mọi chi phí sửa chữa phát sinh trong thời gian bảo hành công ty sẽ chịu toàn bộ .Kiểm nghiệm thiết bị miễn trong thời gian 05 năm, bảo dưỡng suốt đời máy.

3. Với 3 tháng đầu sử dụng máy, nếu sản phẩm khách hàng đang dùng có những hiện tượng hư hỏng trong quá trình sự dụng về kỹ thuật thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành đổi máy mới cho quý khách.

4. Trong quá trình khi sử dụng máy, nếu có xảy ra một số sự cố không phải do người sử dụng gây ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng máy dùng tạm thời trong thời gian chờ sửa máy giúp dảm bảo tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách.

5. Sau khi hết thời gian bảo hành sản phẩm máy bộ đàm hoặc bất kì các sản phẩm khác từ Sagocom, khách hàng vẫn có thể được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí. Hơn nữa, chi phí cho việc thay các bộ phận máy khách hàng chỉ phải chịu giá gốc do ưu thê là nhà sản xuất.

Chế độ bảo hành sản phẩm do các hãng : TopCon, NiKon, SoKKia, Leica, GEOMax, TrimBle.
Các hãng sản xuất: TOPCON / NIKON / SOKKIA / LEICA / GEOMAX / TRIMBLE… đều là những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Tất nhiên, các hãng cũng có những đường lối riêng của mình để chăm sóc cho khách hàng của họ. Chúng tôi, tuân thủ và áp dụng các chính sách của các nhà sản xuất nêu trên. Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng những chế độ bảo hành của các hãng nêu trên, chúng tôi đủ năng lực và nhiệt huyết để hỗ trợ các khách hàng mua hàng tại để khách hàng hiểu rõ rằng chúng tôi thật sự quan tâm đến các bạn.

II. Đối với dịch vụ bảo hành

1. Đối với các sản phẩm:

– Toàn Đạc Điện Tử

– Hệ Thống GPS 1 Tần 12 Kênh, Hệ Thống GPS RTK 2 Tần 24 Kênh.

– Máy Đo Độ Sâu Hồi Âm.

– Kinh Vĩ Điện Tử

– Máy Thủy Chuẩn (Thủy Bình) Tự Động.

– Máy Laser Thông Tầng, Máy Quét Laser, Máy Đo Khoảng Cách Cầm Tay…

2. Được áp dụng chế độ bảo hành

– 12 tháng (01 năm). Tất cả các sản phẩm của TOPCON/NIKON/SOKKIA/LEICA/GEOMAX/TRIMBLE…, được áp dụng:
– Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành.
– Trong thời gian bảo hành, miễn phí kiểm tra máy định kỳ.
– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, sử dụng máy, sử dụng các phần mềm, thiết bị liên quan trong suốt quá trình sử dụng.
– Cập nhật tin tức, thông tin chuyên ngành, thông tin nội bộ hãng Sagocom và các biện pháp khắc phục, xử lý vấn đề phát sinh.
– Update một số tin tức, thông tin của sản phẩm mới bao gồm nhiều tính năng, ưu thế của sản phẩm mới nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm lựa chọn, chính xác nhất.

Nếu khách hàng của công ty yêu cầu làm giấy kiểm nghiệm/kiểm định: Sẽ tính phí kiểm nghiệm/kiểm định máy. Tùy từng chủng loại máy mà mức phí thay đổi. Mức phí có thể lên hoặc xuống theo từng thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hiệu lực của giấy kiểm nghiệm/kiểm định là 12 tháng.

III. Điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực trong công tác cung cấp dịch vụ bảo hành

Từ lâu Công ty thiết bị đo đạc máy bộ đàm Sagocom được nhiều người biết tới là một trong công ty cung cấp sản phẩm máy trắc địa uy tín cho các công trình nhà thầu. Nắm vững công nghệ, dây chuyền nhà máy sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao.

Với nguồn lực con người và nguồn lực vật chất, cơ sở hạ tầng điều kiện tốt để vững bước đi đầu. Chúng tôi tự tin cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ tốt quý khách hàng.

Với tiêu chí: “Thiết bị phù hợp – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ tốt nhất” chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách với tất cả khả năng và lòng nhiệt tình.

♦ Chú ý:

* Giá trên chưa bao gồm VAT

* Hàng mới 100%

* KENWOOD – MOTOROLA: Thân máy bảo hành 12 tháng, pin & sạc pin bảo hành 06 tháng

* Tai nghe: Đổi mới trong vòng 07 ngày.

IV. Ưu thế vượt trội

Đổi hàng trong vòng 90 ngày nếu máy gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất, trong thời gian còn bảo hành sửa chữa bảo hành không quá 02 ngày làm việc.
Cài đặt tần số miễn phí
Giao hàng- test bộ đàm miễn phí tận nơi
Tư vấn sử dụng bộ đàm phù hợp với công việc hợp lý nhất.
Hàng có sẵn số lượng lớn
Giá cả cạnh tranh.

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, thành công của quý khách cũng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.