Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bộ Đàm Baofeng

Những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc ngày nay đã mang một diện mạo khác, chất lượng và độ bền của các thiết bị điện tử thuộc Trung Quốc ngày này đã tốt hơn. Nếu bạn đã tin tưởng các sản phẩm thiết bị máy truyền thông, máy bộ đàm liên lạc từ xuất xứ Trung Quốc thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm máy bộ đàm Baofeng, một gương mặt mới xuất hiện nhưng đã tạo nhiều tiếng vang trong ngàng bởi những ưu thế và chất lượng không thể bàn cãi. Hãng Baofeng là hãng nào và những sản phẩm máy bộ đàm của hãng này có gì đặc biệt, mời bạn đọc qua bài viết sau để tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về hãng Baofeng

Hãng Baofeng vốn là một hãng chuyên sản xuất những thiết bị liên lạc, thiết bị viễn thông đã có mặt từ lâu của Trung Quốc với tên đầy đủ là tập đoàn công nghệ Fujian Quanzhou Baofeng Electronics Co. Những sản phẩm của hãng Baofeng vốn được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng bởi giá thành tương đối tốt, hợp túi tiền người dân và bền bỉ, công năng sử dụng tốt.

Máy bộ đàm Baofeng là sản phẩm liên lạc không dây gần đây của hãng này. Dù mới ra đời nhưng đã được người tiêu dùng trong nước chào đón và sử dụng. Khi có được sự hài lòng của thị trường trong nước, hãng Baofeng đã quyết định đưa sản phẩm máy bộ đàm chất lượng cao chinh phục thị trường thế giới và vẫn được nhiều phản hồi tốt. Đến nay, thị trường Việt Nam đã tin tưởng những sản phẩm máy bộ đàm Baofeng.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm Baofeng

Máy bộ đàm Baofeng có những ưu điểm gì nổi bật để máy có thể được biết đến như một cơn sốt máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường như thế, mời bạn hãy tham khảo qua những lợi thế sau

Về mắt thiết kế bộ đàm Baofeng

  • Tính năng quét tần số đa năng có thể giúp bạn nhận diện nhanh chóng một cuộc gọi đến mà không cần phải thao tác thủ công hay chờ đợi.
  • Tính năng thông báo kênh đang sử dụng bằng giọng nói vô cùng tiện lợi khi bạn đang bận một tay cho công việc hay sử dụng trong môi trường tối. Bạn chỉ cần nghe giọng đọc là biết được tần số kênh mình đang chọn.
  • Bộ nguồn năng lượng sử dụng pin có dung lượng cao giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, ít nhất 8 tiếng. Nếu sử dụng tính năng tiết kiệm pin thì thời gian có thể lâu hơn. Đặc biệt máy còn có đèn chớp báo tín hiệu pin yếu.
  • Tính năng kết nối với máy tính giúp bạn có thể thiết lập tùy chọn cho từng chức năng của máy và sao chép dữ liệu bộ nhớ từ máy này sang máy khác.
  • Tính năng khóa kênh bận giúp ngăn chặn sự nhiễu kênh khi đang nói chuyện.

Về mắt thiết kế bộ đàm Baofeng

  • Các sản phẩm máy bộ đàm Baofeng có nhiều thiết kế khác nhau tùy theo dòng máy, từ thiết kế cơ bản chỉ với chức năng chọn kênh cho đến những dòng máy có màn hình và bộ phím nút với đa dạng chức năng tùy chỉnh thông minh như điện thoại di động. Thiết kế vỏ chống trơn trượt và chắc chắn giúp bạn tự tin sử dụng trong mọi hoàn cảnh công tác.
  • Hầu hết các sản phẩm máy bộ đàm Baofeng đều sử dụng được hai dãy tần số UHF và VHF nên máy có thể thích nghi, sử dụng chung với những máy bộ đàm đã có.
  • Tín hiệu sóng cực tốt với phạm vi phủ xa, có thể nhận tín hiệu xuyên qua nhiều vật cản như nhà cao tầng, môi trường xây dựng, khu vực có nhiều người,… cùng với bộ lọc tiếng ồn với công nghệ tiên tiến.
  • Có thể, dòng sản phẩm máy bộ đàm Baofeng là niềm tự hào của ngành công nghệ viễn thông Trung Quốc khi máy đáp ứng tốt được những tính năng sử dụng cơ bản cũng như có đầy đủ nhiều những tính năng sử dụng thông minh khác, không thua bất cứ sản phẩm máy bộ đàm của những hãng lớn trên thế giới.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy bộ đàm Baofeng

Hiện tại, hãng Baofeng được biết đến với hai mẫu sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường, đó là mẫu sản phẩm máy bộ đàm Baofeng UV – 6 và máy bộ đàm Baofeng 8886.

Máy bộ đàm Baofeng UV- 6

Đây là dòng sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ nhưng lại có rất nhiều tính năng thông minh vượt trội. Máy có đầy đủ những tính năng thông minh hiện đại của hãng Baofeng như tính năng khóa kênh bận, tính năng quét đa năng và tính năng kết nối dữ liệu với máy tính và những tính năng đặc biệt riêng như tính năng báo động nguy hiểm cho các máy khác cùng phạm vi tần số. Tuyệt vời nhất là tính năng nghe đài FM khiến máy trở thành một chiếc Radio thật sự hoạt động khi bạn đang rảnh rang trong giờ trực ca.

Pin của máy có dung lượng đến 2000 mAh giúp máy có thể hoạt động liên tục đến hơn 10 giờ đồng hồ, đảm bảo hết ca làm việc của bạn. Thời gian chờ của máy cũng đến hơn 5 ngày nếu không sử dụng. Khi sắp hết pin, bạn chỉ cần sạc trong 3 giờ là đủ thời gian để máy đầy pin.

Máy bộ đàm baofeng 888

Dòng máy này tuy không có nhiều tính năng thông minh dòng trên nhưng những tính năng cơ bản của máy cũng rất tốt đối với sản phẩm giá thành thấp. Thiết kế của máy cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn đạt được tiêu chuẩn quốc tế của Châu Âu về độ bền vật lý, khả năng chống bám bụi, chống rỉ sét cao.

Đặc biệt nhất là máy giữ được phong độ hoạt động ổn định dù thời gian sử dụng đã lâu. Pin  của máy có dung lượng đến 1500 mAh giúp bạn an tâm khi làm việc liên tục.

Hãng Baofeng đã làm nên diện mạo mới của thương hiệu máy bộ đàm Trung Quốc, không còn là những sản phẩm giá rẻ, thiếu thốn chức năng mà giờ đây sản phẩm Trung Quốc đã đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu lớn trên thế giới.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm