Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bộ Đàm Icom

Máy bộ đàm Icom từ lâu đã trở thành thương hiệu toàn cầu với những ưu thế với chất lượng và độ bền, ngoài ra những tính năng sử dụng hiện đại của các sản phẩm Icom thì luôn theo kịp thời đại. Tại Việt Nam, máy bộ đàm Icom tuy chưa có nhiều mẫu mã nhưng cũng đã chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của người tiêu dùng lâu năm, Ứng dụng của máy bộ đàm Icom thường rất rộng, ví dụ như trong cơ quan, nhà xưởng, khu công nghiệp, ngành nghề an ninh, bảo vệ, …

Giới thiệu dòng máy bộ đàm Icom

Máy bộ đàm Icom là dòng máy bộ đàm có mức giá tầm trung với chất lượng tốt và có độ bền cao, rất được ưa chuộng sử dụng tại các công trình xây dựng hay những khu vực công tác có phạm vi hoạt động xa. Đây là dòng sản phẩm máy bộ đàm mang theo công nghệ Nhật Bản với tín hiệu sóng cực tốt cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

Giới thiệu về hãng Icom

Hãng Icom Inc là công ty có từ lâu đời tại Nhật Bản với năm thành lập là 1954. Những sản phẩm đầu tiên của hãng này là đài phát thanh đất liền, máy radio, thiết bị liên lạc hàng hải, sản phẩm định vị,… phục vụ cho bối cảnh xã hội của Nhật rồi đến sản phẩm máy bộ đàm.

Với hơn 50 năm phát triển và cải tiến công nghệ, máy bộ đàm Icom đã không ngừng vươn xa và trở thành thương hiệu toàn cầu về lĩnh vực thiết bị viễn thông. Những sản phẩm máy bộ đàm cũng như những loại máy viễn thông khác của Icom đã đạt được nhiều tiêu chí sử dụng của quân sự Mỹ về môi trường sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm Icom

Với hơn 50 năm phát triển, dĩ nhiên hãng Icom đã có quá nhiều dòng sản phẩm với công nghệ có khoảng cách cách nhau sẽ rất xa. Tuy nhiên, hãng Incom luôn ưu tiên về độ bền khi sản xuất thêm những dòng máy mới. Do đó, dù bạn có dùng sản phẩm nào thuộc hãng Icom thì bạn vẫn luôn yên tâm về độ bền bền chắc với thời gian. Khung vỏ máy được làm bằng nhôm và bọc ngoài bằng lớp nhựa đặc biệt giúp máy chống được cả cháy nổ, chống chịu va đập vật lý và có khả năng chống thấm nước cực tốt. Đặc biệt với những sản phẩm máy bộ đàm Icom gần đây, khả năng chống thấm nước của máy gần như là tuyệt đối.

Công nghệ giữa các dòng máy có sự sai biệt khá lớn nên nhưng nếu mua những sản phẩm từ 20 năm trở lại đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm công nghệ và tính năng sử dụng không hề lạc hậu. Sản phẩm liên lạc của hãng Incom được xem là một trong những sản phẩm có công suất phát tín hiệu cao nhất với công suất tần số phát ít nhất là 5 W và nhiều nhất có thể lên đến 12 W. Hầu hết các dòng sản phẩm của Incom đều có trang bị loa phóng đại nên bạn có thể nghe được âm thanh cường độ lớn, to rõ hơn nhiều. Công suất của máy lớn đồng nghĩa với việc tín hiệu được phát ra cũng xa hơn, máy bộ đàm Incom có thể bắt sóng tốt ở phạm vi liên lạc lên đến 3 km và không sợ những cản trở địa hình, địa ốc, con người,…

Những sản phẩm máy bộ đàm Incom hiện đại, sản xuất từ hơn 10 năm về trước thì luôn có những tính năng thông minh như tính năng tiết kiệm pin, tự động tắt nguồn trong thời gian dài không sử dụng, chế độ khóa kênh, kênh bận và đặc biệt là chế độ tương tác, thiết lập kết nối với máy tính PC để bạn có thể điều chỉnh hay sao lưu dữ liệu từ máy này sang máy khác.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy bộ đàm Icom

Các sản phẩm của Icom chưa được nhiều mẫu mã lắm do Incom rất ít ra dòng sản phẩm máy mới thường xuyên. Tuy nhiên, từng sản phẩm của hãng luôn đảm bảo chất lượng, mang sức cạnh tranh cao với nhiều tính năng thông minh hiện đại. Tại thị trường Việt Nam, hai dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là máy bộ đàm Icom V8 và máy bộ đàm Icom V80

Máy bộ đàm Icom v8

Với pin Ni-MH, điện áp 7,2V – dung lượng pin lên đến 1650mAh – Bộ đàm cầm tay Icom IC V8 cho khả năng đàm thoại lên đến 10-12 tiếng liên tục. Chắc chắn bạn không bao giờ phải lo đến việc hết pin giữa giờ làm hay phải mang theo sạc dự phòng thay thế. Thêm một ưu điểm nữa ở dòng pin tiêu chuẩn này là khả năng sạc nhanh, tích điện tốt và rất lâu chai pin.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là màn hình lớn với nhiều tính năng hiện đại như bàn phím điều khiển như bàn phím điện thoại. Ký tự đa dạng giúp hiển thị tình trạng hoạt động cũng như quản lý dữ liệu tốt. Tóm lại, bạn có thể sử dụng những chức năng như các mẫu điện thoại cổ điển bao gồm thiết lập option, đặt tên danh bạ, cài nhạc chờ,…

Tính năng quét kênh cũng là chức năng vô cùng cần thiết với những sản phẩm máy bộ đàm hiện đại. Tuy nhiên, bộ nhớ kênh của mẫu máy bộ đàm Icom V8 lên đến 99 kênh giúp bạn có thể kết nối vô tư với môi trường làm việc đông đúc nhân viên.

Máy bộ đàm Icom v80

Nếu những ai thích sử dụng tần số VHF thay vì UHF thì mẫu máy bộ đảm Icom V80 là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đây là phiên bản sau của mẫu máy V8 nên có đầy đủ những chức năng của dòng mày máy. Ngoài 99 kênh tần số trong bộ nhớ như các dòng máy trước, mẫu máy bộ đàm Icom V80 còn có thêm 7 kênh khác gồm 6 kênh quét và 1 kênh gọi nhanh.

Máy còn nổi bật với chức năng trở kháng Angten với điện trở 50 Ω giúp bạn vẫn có được tín hiệu sóng cực tốt dù hoạt động trong môi trường có nhiều sóng vô tuyến, sóng điện từ hay các tần số từ máy bộ đàm khác. Tuy nhiên, về thời lượng sử dụng pin thì mẫu này có thua thiệt hơn so với các đàn anh đời trước nhưng nhược điểm này không đáng kể lắm.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm