Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy Cân Mực Laser Leica

Máy cân mực laser Leica chính hãng là dòng máy laser cao cấp trên thị trường với độ chính xác cao được sử dụng trong thi công các công trình đòi hỏi độ chính xác cao trên thi.
Máy cân bằng laser Leica có loại 2 tia, 3 tia, 5 tia, màu sắc tia có cả tia đỏ và tia xanh.

Giới thiệu dòng máy cân mực Laser Leica

Nếu bạn đang phải thực hiện những công trình đòi hỏi độ chính xác cực cao thì việc cần có một thiết bị đo đạc, canh góc, canh lề đường thẳng chính xác là vô cùng cần thiết. Nỗi khó khăn của bạn chính là hiện nay có quá nhiều những thiết bị đo đạc khác nhau của những hãng cung ứng khác nhau mà hãng nào cũng nói mình chính xác nên bạn phân vân không biết lựa chọn loại máy nào chất lượng tốt nhất. Nếu bạn chịu chi để có sản phẩm đo đạc tốt nhất thì bạn nên hãy thử trải nghiệm sản phẩm máy cân mực Laser Leica, được xem là hãng đi đầu trên thế giới về chất lượng quang học, đo đạc xây dựng hiện nay, dĩ nhiên phân khúc giá sẽ ở mức “ cao cấp”.

Giới thiệu về hãng Leica

Lịch sử ra đời của hãng Leica vốn không liên quan gì đến ngành xây dựng. Hãng Leica vốn là một thương hiệu máy ảnh từ những năm 1954 tại Đức và người sáng lập là một người đam mê với nghề nhiếp ảnh. Từ khi ra đời, chất lượng kính quang học của hãng được đánh giá cao và được nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng ưa chuộng. Công nghệ mà máy ảnh Leica sử dụng thời ấy là Range-Finder, tức là công nghệ lấy nét quang trắc không cần đến gương lật.

Sản phẩm đầu tiên của hãng Leica là chiếc máy ảnh Leica M3 và từ khi ra mắt đã tạo nên tiếng vang tại nước Đức và trên toàn thế giới. Đến ngày nay công nghệ quang học của dòng máy này vẫn được sử dụng và phát triển với những tên tuổi máy ảnh như Leica M2, M1, M4, M5, M6, M7,… luôn dẫn đầu về công nghệ nhiếp ảnh của thế giới.

Đến nay, những sản phẩm của hãng Leica đã tiếp thu thêm công nghệ kỹ thuật số và không chỉ dừng lại ở lĩnh vực nhiếp ảnh. Hãng Leica đã đưa công nghệ quang học hàng đầu của mình để ứng dụng chế tạo những sản phẩm có liên quan, trong đó có máy cân mực tự động, máy thủy bình tự động và máy cân mực Laser được dùng trong ngành đo đạc trắc địa.

Mặc dù trái với sản phẩm truyền thống nhưng những sản phẩm trắc địa đo đạc của hãng Leica cũng đã gây tiếng vang trên thị trường toàn cầu với độ chính xác cực cao và thiết kế máy vô cùng bền bỉ, thích ứng với mọi môi trường làm việc, có khả năng tự cân bằng cực tốt.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy cân bằng Laser Leica

Điểm đặc biệt nhất của các sản phẩm máy cân bằng Laser Leica là mỗi dòng sản phẩm luôn có những mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khác nhau hoàn toàn và kiểu dáng rất thời trang so với những loại máy móc của hãng khác. Điều này tạo nên cảm giác thích thú và nổi bật cho người sử dụng.

Trong các dòng sản phẩm máy cân bằng Laser Leica hiện nay thì 2 phiên bản Leica Lino L2P5 và Leica LinoL360 là được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Dĩ nhiên, hai sản phẩm này có kiểu dáng rất khác biệt nhau và được xem là thời trang nhất trong sản phẩm con cưng của hãng Leica.

Máy cân mực Laser Leica Lino L2P5

Kiểu dáng của dòng máy này thật nhỏ gọn và y như một chiếc máy ảnh cầm tay, cực kỳ sang trọng và phá cách. Tuy nhiên, không vì chạy theo thẩm mỹ mà sản phẩm này mất đi độ bền vốn có của thương hiệu. Mẫu máy vẫn đảm bảo được tính bền chắc, khả năng chống chịu trước thời tiết khi công tác rất tốt so với những dòng sản phẩm khác của hãng Leica.

Công nghệ Laser của máy Leica Lino L2P5 là sử dụng nhuần nhuyễn giữa điểm và đường. Chỉ với 2 đường Laser đứng và ngang nhưng với 5 điểm phối hợp, sản phẩm này vẫn có thể sử dụng linh hoạt để đo góc, đo đường thẳng, đo mặt phẳng, đo cao độ, canh lề góc vuông … như những máy cân mực Laser sử dụng nhiều tia khác.

Bạn có thể sử dụng mẫu máy này để lắp đặt cửa kính, lắp đặt đèn trần, các thiết bị điện nước trong nhà, thi công trần thạch cao, kiểm tra độ chính xác công trình,… một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn những máy sử dụng nhiều tia khác.

Máy cân mực Laser Leica LINO L360

Kiểu dáng của mẫu máy quét Laser này cũng hoàn toàn khác biệt so với những đời máy khác và cũng đảm bảo về độ bền cứng, khả năng chống chịu thời tiết như các dòng sản phẩm khác của hãng Leica. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể nhét máy vào túi quần hay lắp đặt trên cao một cách dễ dàng nếu muốn.

Ưu điểm mạnh nhất của mẫu máy này là có độ chính xác rất cao dù tia Laser phát ra là tia mạnh. Khả năng cân bằng tự động nhanh chóng chỉ dưới 5 giây và độ bù góc cân bằng lên đến 3, 5 độ. Nhờ đó mà dù máy được lắp đặt ở bất cứ loại địa hình hay góc độ nào cũng đều làm việc rất tốt, cho ra kết quả đo đạc chính xác mà bạn không sợ sai số do địa hình.

Chế độ pin của máy cũng rất linh hoạt, bạn có thể dùng pin sạc dự trữ hoặc có thể cắm nguồn trực tiếp vào ổ điện, ổ laptop nếu muốn. Thời lượng sử dụng liên tục của máy có thể lên đến 20 giờ, cực khủng so với nhiều dòng máy cân mực Laser Leica cũng như của hãng khác.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm