Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy đo khoảng cách Bosch

Máy đo khoảng cách Bosch là sản phẩm đo khoảng cách cầm tay với công nghệ phát tia Laser và được ứng dụng để  chuyên đo chiều cao, diện tích, thể tích và các khoảng cách dài một cách nhanh chóng. Máy có độ bền đáng nể trước điều kiện môi trường khắc nghiệt cùng với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho bạn những kết quả đo đạc chính xác nhất.

Chất lượng đáng tự hào từ các sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch

Những ai đã hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng thì không thể không biết đến hãng Bosch, một thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm đo đạc trắc địa xây dựng công nghệ cao đến từ Đức và có sức lan rộng trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị đo đạc khoảng cách nhỏ gọn mà chính xác thì bạn không nên bỏ qua các dòng sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc điện thoại với công nghệ đo khoảng cách bằng việc phát ra tia Laser.

Những yếu tố nổi bật giúp tạo nên thương hiệu máy đo khoảng cách Bosch

Bosch là một thương hiệu toàn cầu đã có mặt từ lâu đời và được ưa chuộng trên thế giới. Hãng đã không ngừng cải tiến, phát minh nhiều công nghệ phục vụ cho ngành đo đạc trắc địa xây dựng với những sản phẩm như dụng cụ xây dựng, máy trắc địa, máy kinh vĩ, máy toàn đạc, máy thủy bình,… và dĩ nhiên với máy đo khoảng cách bosch bằng Laser cũng kế thừa được những ưu điểm và công nghệ nổi trội từ thương hiệu lớn này.

Thiết kế nồi đồng cối đá

Bộ vỏ của sản phẩm của dòng máy Bosch, kể cả máy đo khoảng cách đều được gia công bằng công nghệ dây chuyền với các vật liệu cao cấp có khả năng chống chịu lực va đập, chống nhiệt độ thay đổi rất tốt.

Đặc biệt ở công đoạn lắp ráp, máy đo khoảng cách cầm tay bosch được đảm bảo độ khít đến mức có thể chống được bụi bẩn lọt vào hay chống được nước thấm. Về tiêu chí này, máy đã đạt được chuẩn IP 54 của quốc tế nên bạn có thể yên tâm thực hiện đo đạc, thao tác máy trong môi trường thi công đầy bụi bẩn hay kể cả khi trời mưa.

Thiết kế màu xanh quen thuộc của các sản phẩm của hãng Bosch

Thiết kế thời trang và nhỏ gọn

Các mẫu máy đo khoảng cách Bosch đều có màu xanh đặc trưng của hãng này cùng thiết kế cứng cáp, nhỏ gọn giúp bạn có thể vừa cầm máy đo vừa đi cầu thang, có thể thao tác đo đạc ở những vị trí cao.

Phần thân máy có lớp đệm cao su giúp máy có độ ma sát tốt hơn, giảm thiểu sự trơn trượt do mồ hôi tay đồng thời bảo vệ cho thân máy khỏi các tác động va đập.

Màn hình của máy khá lớn với cảm biến ánh sáng tốt, thông số trên máy rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu kết hợp với bộ phím cực kỳ dễ sử dụng.

Mẫu máy đo khoảng cách Bosch không chỉ đẹp mà còn phải bền chắc

Kết quả đo đạc đáng nể với độ chính xác cao

Sự chính xác trong các phép đo của máy đo khoảng cách bosch như dòng máy đo khoảng cách bosch glm 40 là gần như tuyệt đối. Đựợc trang bị laser thông minh có cường độ cao với phạm vi đo lên tới 250 m giúp quý khách có thể đo được một khu vưc trong bán kinh cực rộng.

Tính năng chuyên môn của mỗi dòng sản phẩm luôn là ưu tiên số 1 khi nói đến ưu điểm của một hãng sản xuất. Đối với hãng Bosch, mỗi sản phẩm máy đo khoảng cách đều có kết quả đo đạc chính xác đến đáng kinh ngạc, gần như là tuyệt đối với độ sai số chưa đến 1 mm cho mỗi 10 m đo.

Công nghệ sử dụng Laser có độ xa khác nhau tùy mỗi dòng máy nhưng sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch xưa nhất cũng đã đạt đến phạm vi 50 m. Một số sản phẩm hiện đại nhất cũng đã đạt phạm vi tia Laser đo đạc đến 250 m.

Ngoài tính năng đo khoảng cách trực tiếp tại một điểm nhất định, các sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch còn có thể đo chiều cao, đo gián tiếp, đo diện tích, tính toán thể tích gian phòng,… giúp bạn có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đo đạc của công trình.

 

Màn hình rõ ràng, kích thước gọn nhẹ, chất liệu máy cứng cáp đã làm nên thương hiệu của máy đo khoảng cách Bosch

 

Sự có mặt của máy đo khoảng cách Bosch là không thể thiếu ở mọi công trình

Ban đầu, sự ra đời của các sản phẩm máy đo khoảng cách chỉ để thay thế phương pháp đo khoảng cách truyền thống với độ chính xác cao hơn, khoảng cách xa hơn và ít tốn công sức hơn so với đo dây, đo thước,… để ứng dụng cho các công trình xây dựng lớn.

Ngày nay, với những tính năng đo đạc ngày càng cải tiến, các dòng máy đo khoảng cách nhất là sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch đã được ứng dụng rộng rãi với rất nhiều ngành thi công trong nhà như thi công điện, làm mộc, làm khóa, thi công đường dẫn ống nước, lắp đặt cửa sổ, cửa nhôm,… Trong đó, dòng sản phẩm máy đo khoảng cách bosch glm 7000 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đối với những công trình giao thông, công trình công cộng, máy đo khoảng cách còn là thiết bị vô cùng tiện gọn để các kỹ sư, người thợ xây có thể giám sát công trình sau thi công một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Máy đo khoảng cách Bosch còn được ứng dụng để tính năng diện tích, thể tích vì máy đã tích hợp sẵn các bộ ước tính thay vì bạn phải dùng riêng một máy tính kèm theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy để ước lượng số lượng vật tư sử dụng cho công trình.

Về mặt giá thành, các sản phẩm của hãng Bosch thường là phân khúc giá cao so với những hãng sản xuất thiết bị đo đạc trắc địa khác. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm của hãng này về độ chính xác cũng như tính ổn định dù đã sử dụng trong thời gian lâu.

mới đặt mua sản phẩm