Showing all 4 results

Máy thủy bình Sokkia

Từ năm 2008, hãng Sokkia đã hợp tác với Topcon trong lĩnh vực máy thủy bình nên những dòng máy thủy bình Sokkia từ năm 2008 đã có sự cải thiện vượt trội về hiệu năng và chất lượng, thừa hưởng hiệu quả của cả hai hãng. Độ phóng đại tối đa của hệ thông lăng kính máy lên đến 32 lần với độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy được thiết kế theo tính đơn giản nhưng tích hợp một lúc nhiều chức năng khiến cho người sử dụng chưa có kinh nghiệm vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Giới thiệu dòng máy thủy bình Sokkia

Máy thủy bình Sokkia là thương hiệu bình dân đến từ Nhật Bản đã có mặt từ lâu và đã quá quen thuộc với anh em trong ngành kỹ sư, xây dựng tại Việt Nam. Dù hiện nay đã có nhiều tên tuổi lớn trong ngành cung ứng  thiết bị đo đạc trắc địa trên thế giới đến Việt Nam nhưng vị trí thương hiệu Sokkia trong lòng người tiêu dùng Việt vẫn không thay đổi. Đó là vì những sản phẩm của hãng Sokkia luôn đảm bảo về độ chính xác, độ bền cao mà giá cả lại tốt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những sản phẩm máy thủy bình Sokkia qua bài viết dưới đây để chứng minh nhận định trên là chuẩn xác.

Giới thiệu về hãng Sokkia

Thương hiệu Sokkia với tên đại diện công ty là Sokkia Co. Ltd thành lập từ năm 1920 tại Nhật Bản, tên gọi khác của hãng là Sokkisha. Ngay từ đầu, định hướng sản xuất của hãng đã là các thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp khảo sát và đo đạc. Từ năm 2008, hãng Sokkia đã bắt tay hợp tác với hãng Topcon để làm cải thiện chất lượng sản phẩm của hai bên và cũng đã có một số sản phẩm mang tên Sokkia & Topcon.

Những sản phẩm phục vụ cho ngành khảo sát bao gồm máy định vị Sokkia & Topcon, trạm robot, tổng đài không gương, phần mềm hỗ trợ khảo sát,… Những sản phẩm phục vụ cho ngàng xây dựng của hãng Sokkia & Topcon bao gồm những sản phẩm ứng dụng từ tia Laser như máy quay Laser, máy Laser tia vạch, tổng đài trạm GPS,… trong đó có máy thủy bình Sokkia. Hiện nay, hãng Sokkia đã có đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam khiến bạn không phải bận tâm về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy thủy bình Sokkia

Sự kết hợp của hãng Sokkia với Topcon trong lĩnh vực máy thủy bình tạo nên những sản phẩm máy thủy bình Sokkia đã có sự cải thiện vượt trội về hiệu năng và chất lượng, thừa hưởng hiệu quả của cả hai hãng. Bao gồm:

  • Hệ thống lăng kính có khả năng điều tiết cường độ sáng thông minh giúp hình ảnh được ngắm trở nên rõ nét, mức ánh sáng hài hòa.
  • Phần vật kính nằm sâu bên trong giúp hạn chế rui ro rơi vỡ và khả năng chống bụi cũng tốt hơn.
  • Bộ phận bù của máy thủy bình Sokkia được chế tạo với công nghệ con lắc từ tính có độ bền và độ nhạy cao giúp máy tăng cường khả năng chống sốc, bảo vệ lăng kính tốt hơn cũng như bù trừ sai số giúp kết quả đo chính xác hơn.
  • Cấu tạo máy phù hợp với mọi điều kiện khí hậu cũng như địa hình khi công tác. Đặc biệt, độ bền của sản phẩm cam kết vượt qua chuẩn IP 66 quốc tế về độ bền cơ học và khả năng hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường thời tiết, kể cả trời mưa.
  • Bộ phụ kiện máy thủy bình Sokkia là linh kiện phổ thông nên bạn có thể dễ dàng tìm linh kiện thay thế sau thời gian sử dụng lâu.

Nhìn chung, sản phẩm máy thủy bình Sokkia mang theo nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường với mức giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh, xứng đáng là lựa chọn của nhiều kỹ sư công trình.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy thủy bình Sokkia

Dù đã phát triển nhiều mẫu sản phẩm nhưng hai mẫu máy thủy bình Sokkia B40 và máy thủy bình Sokkia B20 vẫn luôn được người sử dụng Việt Nam biết đến nhiều nhất. Hãy cùng phân tích những điểm nổi trội của 2 dòng sản phẩm này nhé.

Máy thủy bình Sokkia B40

Đây là mẫu sản phẩm mới của hãng Sokkia với những tính năng tương tác thân thiện với người sử dụng bởi cấu tạo vô cùng đơn giản. Chỉ cần đọc sơ qua hướng dẫn cùng vài thao tác là bạn có thể làm quen ngay với máy kể cả khi bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng máy thủy bình.

Độ chính xác của mẫu máy này có thể nói đã được tiêu chuẩn của máy thủy bình cao cấp và được nhiều kỹ sư xây dựng ở những công trình lớn tin dùng. Độ sai số của máy rất thấp, chỉ khoảng 1 mm trên mỗi 10 m đo đạc và còn được hỗ trợ bộ phận bù tự động khiến độ sai số càng thấp hơn nữa.

Hiện nay, mẫu máy thủy bình B40 của Sokkia đã có phiên bản nâng cấp máy thủy bình Sokkia B40A với một số tính năng thông minh hỗ trợ nhưng người tiêu dùng vẫn không quên thương hiệu của máy thủy bình Sokkia B40 đã có chỗ đứng quá vững chắc trong lòng họ.

Giá máy thủy bình Sokkia B40A

Sokkia B40A hơi cao một chút nhưng hoàn toàn với chất lượng mà nó mang đến cho mỗi công trình đo đạc của bạn. Nếu bạn muốn chọn lựa dòng máy thủy bình Sokkia khác, vẫn tốt nhưng có mức giá tốt hơn thì bạn hãy xem qua mẫu máy tiếp theo.

Máy thủy bình Sokkia B20

Đây là mẫu máy thủy bình phân khúc giá bình dân của hãng Sokkia được yêu thích và lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Màu sắc xanh đặc trưng của máy có phần đậm hơn so với mẫu Sokkia B40.

Mẫu máy này thường được sử dụng nhiều trong các công trình nhà cao tầng và các công trình xây dựng ngoài trời như trong dự án khu thương mại Vincom, khu chung cư Vinpearl, xây dựng đường quốc lộ, các công trình cầu đường Đà Nẵng,…

Thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy những tính năng mạnh mẽ. Độ phóng đại của máy lên đến 32 lần với độ chính xác không hề giảm dù đo ở khoảng cách xa nhất.

mới đặt mua sản phẩm