Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bộ Đàm Hytera

Những sản phẩm máy bộ đàm Hytera luôn chú trọng tính đơn giản, thực dụng với giá thành tốt nhất trên thị trường mà không cần những tính năng rườm rà khác. Hãng Hytera cung ứng những sản phẩm truyền thông sử dụng tần số UHF và cả VHF, đặc biệt với những dòng máy sử dụng UHF thì tín hiệu sóng sẽ tốt hơn, phạm vi hoạt động xa hơn và ít bị nhiễu sóng hơn. Ngoại hình của máy đơn giản và mang tính cổ điển, không có những chức năng nào khác từ màn hình hay phím bấm nhưng vỏ máy rất mạnh mẽ, cứng cáp.

Giới thiệu dòng máy bộ đàm Hytera

Dòng sản phẩm máy bộ đàm HYT hay còn gọi là máy bộ đàm Hytera dù gia nhập thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng cũng đã tạo nên lòng tin của người tiêu dùng với những sản phẩm đạt chất lượng cao và bền bỉ. Cũng như những sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc khác, máy bộ đàm điện tử Hytera là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ trên thị trường nhưng luôn đảm bảo về những tính năng cơ bản đủ để cạnh tranh với những sản phẩm của các hãng khác.

Giới thiệu về hãng Hytera

Hãng Hytera với tên đầy đủ là công ty TNHH Truyền thông Hytera được thành lập tại Trung Quốc từ năm 1993. Đây là công ty chuyên sản xuất các thiết bị Radio, điện thoại di động, thiết bị analog cũng như các thiết bị kỹ thuật số khác có liên quan lớn nhất của Trung Quốc. Trong khoảng 10 năm gần đây, hãng Hytera đã mở rộng thêm cung ứng những thiết bị phục vụ cho ngành an ninh, cho các cơ quan chính phủ, công cộng, giao thông vận tải cho các công nghiệp ở lĩnh vực truyền thông, trong đó có sản phẩm máy bộ đàm Hytera.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm Hytera

Vốn được phục vụ cho ngành an ninh nên các thiết bị máy bộ đàm Hytera đều có chức năng chống nhiễu sóng, chống nghe lén cực tốt. Bộ loa của sản phẩm được chăm chút cẩn thận với công suất lớn, có thể truyền đạt tín hiệu rõ ràng nhờ khả năng lọc tiếng ồn từ môi trường cực tốt giúp cho âm thanh được nghe trong trẻo, rõ ràng dù môi trường kết nối là nơi đông người, nhiều tiếng ồn như nơi tổ chức sự kiện, quán bar, vũ trường, khu vận động,…

Hãng Hytera cung ứng những sản phẩm truyền thông sử dụng tần số UHF và cả VHF, đặc biệt với những dòng máy sử dụng VHF thì tín hiệu sóng sẽ tốt hơn, phạm vi hoạt động xa hơn và ít bị nhiễu sóng hơn. Phạm vi liên lạc của các sản phẩm của Hytera tùy theo dòng máy mà bạn chọn lựa, có dòng máy phạm vi liên lạc từ 1 km đến 3 km, cũng có dòng máy có phạm vị liên lạc từ 4 km đến 6 km, vượt được nhiều chướng ngại vật ngăn bước sóng.

Về thiết kế bộ đàm HTY

Ngoại hình của máy đơn giản và mang tính cổ điển, không có những chức năng nào khác từ màn hình hay phím bấm nhưng vỏ máy rất mạnh mẽ, cứng cáp, đủ để hoạt động trong những điều kiện thời tiết thay đổi thất thường, trơn trượt với khả năng chống va đập, chống rung lắc và chống thấm nước tốt. Hầu hết các sản phẩm của Hytera đều vượt qua tiêu chuẩn IP 54 của quốc tế về độ bền và khả năng làm việc trong mọi điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên, những sản phẩm máy bộ đàm của Hytera vẫn chỉ tập trung ở những chức năng cơ bản mà thiếu đi những tính năng thông minh khác khiến hãng Hytera khó lòng được đánh giá là dòng máy chất lượng cao. Tóm lại, dù sinh sau đẻ muộn nhưng máy bộ đàm Hytera đã cố gắng bắt kịp khoảng cách với các sản phẩm của những hãng đi trước khác. Bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy bộ đàm chất lượng cao với mức giá thành cực kỳ hạt dẻ.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy bộ đàm Hytera

Trong các sản phẩm máy bộ đàm hyt được ưa chuộng nhất của hãng Hytera thì dòng máy bộ đàm HYT TC–508 được xem là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi công suất và hiệu năng làm việc bền bỉ, ổn định trong thời gian dài nhưng vẫn tiết kiệm về chi phí.

Máy bộ đàm HYT TC–508

Thiết kế của mẫu máy này có thể nói là nhỏ gọn nhất trong các sản phẩm của hãng Hytera giúp bạn có thể vừa làm việc vừa nhét máy một cách gọn gàng vào túi quần, túi áo mà vẫn thoải mái khi di chuyển, công tác. Hiệu năng làm việc của máy ổn định trong thời gian dài với dung lượng pin cực trâu, máy có thể làm việc liên tục trong 14 giờ đồng hồ và có thể sạc nhồi bất cứ khi nào bạn rảnh. Ngoài ra, chất lượng âm thanh và bộ lọc nhiễu sóng, lọc tiếng ồn của máy không thua bất cứ sản phẩm máy bộ đàm nào khác của hãng Hytera cũng như của những hãng khác hiện nay.

Nhờ đó mà ứng dụng của máy bộ đàm HYT TC-508 rất rộng rãi, không chỉ trong ngành an ninh, bảo vệ mà còn được sử dụng để liên lạc trong các ngành nhà hàng, khách sạn, công nghiệp chế biến, xây dựng trắc địa, bán lẻ, giáo dục, cao ốc văn phòng,…

Máy bộ đàm HYT TC–600

Ngoài ra, thị trường máy bộ đàm của Việt Nam cũng rất ưa chuộng hai dòng máy HYT TC 600 và HYT 600 cũa hãng Hytera. Nếu so với máy bộ đàm HYT 508 thì thời lượng pin có thấp hơn nhưng những tiêu chuẩn về độ bền cơ học, phạm vị phủ sóng và cường độ phủ sóng, khả năng nghe – gọi cực tốt khiến bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm HYC 700 có thể phát ra đến 2 loại tần số UHF và VHF giúp bạn vẫn có thể tương tác với môi trường sử dụng nhiều hãng máy bộ đàm khác nhau.

Tóm lại, với nhiều những ứng viên máy bộ đàm hiện đại với thiết kế hoa mỹ, các tính năng thông minh mới ra đời tương tự điện thoại di động thì máy bộ đàm Hytera chỉ tập trung phát triển những tính năng căn bản vượt trội cộng với độ bền, khả năng hoạt động ổn định với lợi thế giá thành tốt nhất trên thị trường. Đây là một hãng bán máy bộ đàm dành riêng cho những đối tượng khách hàng yêu thích thực dụng nhiều hơn là tính hình thức.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm