Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bộ Đàm Vertex Standard

Sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard là một dòng sản phẩm mới rất đáng chú ý bởi chất lượng vượt trội và chức năng sử dụng đa dạng. Chất lượng âm thanh cao với công suất phát mạnh mẽ, thông tin truyền tải không bị ảnh hưởng trong môi trường bị nhiều loại sóng xen kẽ hay trong môi trường nhiều tiếng ồn bởi tính năng lọc nhiễu sóng, lọc tiếng ồn thông minh. Ngoài ra, tùy theo từng dòng sản phẩm máy bộ đàm cầm tay của hãng mà từng mẫu sẽ có thêm những chức năng như sau: chế độ tiết kiệm pin, đèn thông báo khi pin sắp hết, chuyện tiếp nội bộ bằng giọng nói, tính năng khóa kênh bận, tính năng đảo ngược Burst,…

Giới thiệu dòng máy bộ đàm Vertex Standard

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, một sản phẩm thiết bị viễn thông không những có tính năng nghe gọi chất lượng tốt mà phải có những tính năng thông minh khác phục vụ đa dạng tiện ích cho người sử dụng. Trước sự cạnh tranh ấy, người tiêu dùng có quyền chọn lựa những dòng sản phẩm không những chất lượng cao mà còn phải đa dạng tính năng, tiện ích và sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard là một dòng sản phẩm mới rất đáng chú ý bởi chất lượng vượt trội và chức năng sử dụng đa dạng.

Giới thiệu về hãng Vertex Standard

Vertex Standard là một hãng sản xuất các thiết bị liên lạc phục vụ cho nhiều lĩnh vực ngành nghề như y tế, công nghiệp sản xuất, giao thông vận tải, an ninh, nhà hàng khách sạn, xây dựng địa ốc, … đã có mặt hơn 50 năm thâm niên ở Nhật Bản. Hãng luôn chủ động đầu tư vào việc nghiên cứu để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như sáng tạo thêm nhiều chức năng tiện ích khác cho các sản phẩm chủ lực trong ngành thiết bị viễn thông.  Hàng năm, hãng dành cho đến 5% doanh thu tập trung về việc nghiên cứu để giữ lợi thế đi đầu về công nghệ trong ngành.

Thị trường Việt Nam chỉ mới được hãng Vertex Standard chú ý đến vài năm gần đây và hãng đã bắt đầu triển khai chiến dịch mở rộng kinh doanh sản phẩm máy bộ đàm cùng với những thiết bị khác tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm Vertex Standard

Dù chất lượng đẳng cấp thế giới nhưng bộ đàm Vertex Standard chỉ mới được biết đến ở Việt Nam, bạn hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm trong các sản phẩm của hãng dưới đây:

Chất lượng âm thanh cao với công suất phát mạnh mẽ, thông tin truyền tải không bị ảnh hưởng trong môi trường bị nhiều loại sóng xen kẽ hay trong môi trường nhiều tiếng ồn bởi tính năng lọc nhiễu sóng, lọc tiếng ồn thông minh.

Tính năng đọc kênh hiện tại giúp người dùng có thể nắm bắt được kênh đang sử dụng mà không cần phải nhìn màn hình hay tương tác bằng cả hai tay. Tính năng này vô cùng tiện lợi khi bạn đang bận bịu công việc hay đang  liên lạc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Tính năng quét thông minh giúp người sử dụng lọc kênh, nhận diện kênh dễ dàng và nhanh chóng.

Đa số các dòng sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard đều sử dụng được cả hai dãy tần số UHF và VHF, giúp bạn có thể linh động khi sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau cũng như thích ứng với những sản phẩm máy bộ đàm của hãng khác.

Tích hợp chức năng thu sóng FM giúp bạn có thể sử dụng như một chiếc máy Radio thu nhỏ, thật tuyệt vời khi có thể tranh thủ nghe đài FM trong những lúc rảnh rang.

Công nghệ pin sạc Lion giúp bạn có thể sử dụng máy bộ đàm Vertex Standard liên tục trong thời gian đến hơn 10 giờ nói chuyện liên tục và khả năng sạc nhanh , sạc ngồi mà không làm chai pin.

Ngoài ra, tùy theo từng dòng sản phẩm máy bộ đàm cầm tay của hãng mà từng mẫu sẽ có thêm những chức năng như sau: chế độ tiết kiệm pin, đèn thông báo khi pin sắp hết, chuyện tiếp nội bộ bằng giọng nói, tính năng khóa kênh bận, tính năng đảo ngược Burst,…

Quá nhiều chức năng ưu việt đúng không nào, bạn hãy thử trải nghiệm ngay các sản phẩm máy bộ đàm điện tử Vertex Standard hiện đã có bán tại Việt Nam nhé.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy bộ đàm Vertex Standard

Hãng Vertex Standard khi bước vào thị trường Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm máy bộ đàm thông thường mà còn cả sản phẩm máy bộ đàm chuyên dụng cho ngành hàng hải và ngành giao thông với mẫu sản phẩm máy bộ đàm VX-1700. Đây là sản phẩm đặc biệt mà bạn khó có thể tìm được sản phẩm thay thế tại thị trường Việt Nam.

Máy bộ đàm VX-1700

Sản phẩm máy bộ đàm hay còn gọi là máy vô tuyến điện VX–1700 với công suất phát lên đến 125 W dùng để lắp đặt trong trạm thu phát trên tàu hoặc trong các trạm liên lạc trên đất liền với phạm vi liên lạc đến hơn 1000 km. Mẫu máy này còn có thể đo được tọa độ vị trí liên lạc nhờ đó xác định được vị trí của nơi đặt thiết bị, điều này rất quan trọng trong ngàng hàng hải hay giao thông vận tải.

Máy có thể ghi nhớ dữ liệu tọa độ và truy xuất dữ liệu vào một nguồn riêng, đồng thời còn có chức năng gửi tin nhắn SMS giữa các thiết bị máy bộ đàm VX – 1700 với nhau.

Ngoài ra, trong các dòng sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard thì bạn cũng có thể chọn được một sản phẩm khá nổi bật, đó là máy bộ đàm Vertex Standard VX 354 với những đặc điểm như sau:

Có màn hình cùng nhiều chức năng sử dụng thông minh như các dòng điện thoại đời cũ.

Âm thanh nhận được lớn và có độ trung thực cao, hệ thống lọc nhiễu sóng tốt.

Pin có dung lượng 2000 mAh, sử dụng được lâu hơn một số sản phẩm máy bộ đàm cầm tay cùng hãng.

Có thể kết nối dự liễu trực tiếp với PC và thậm chí có thể sao chép dữ liệu qua nhiều máy mà không cần đến PC.

Dải tần số hoạt động rộng.

Thiết kế vỏ máy mạnh mẽ, có khả năng chống va đập cao.

Có tính năng nói thầm, giúp bạn có thể liên lạc riêng tư với người khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard với nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm