Showing all 7 results

Máy Thủy Bình Leica

Thương hiệu máy thủy bình Leica được xem là thương hiệu thiết bị đo đạc, khảo sát trắc địa cao cấp của thế giới. Hiện nay, hãng Leica đã có công ty đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt thời gian bảo hành lên đến 36 Tháng.

Trong khi những sản phẩm máy thủy bình thông thường sẽ bị sai lệch độ chính xác đi sau 3 năm sử dụng do rung động làm xê lệch các khớp nối của lăng kính thì bộ lăng kính của hãng Leica vẫn tự hào duy trì được độ chính xác sau 3 năm như lúc đầu, kể cả làm việc trong môi trường nhiều rung động.

Giới thiệu dòng máy thủy bình Leica

Bạn đã sử dụng qua nhiều loại máy thủy bình với nhiều hãng khác nhau nhưng bạn vẫn luôn muốn tìm kiếm một thương hiệu máy thủy bình có khả năng đo đạc thật chuẩn xác, mức độ chính xác đến từng kẽ tóc dù đo ở phạm vi xa thì có lẽ chỉ có các sản phẩm máy thủy bình Leica là đủ tiêu chuẩn cho yêu cầu mang tính cầu toàn của bạn. T

hương hiệu máy thủy bình Leica vốn là thương hiệu của dòng sản phẩm thiết bị đo đạc khảo sát cao cấp hiện nay vốn được ưu tiên dùng cho những công trình quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu cực cao về độ chính xác cũng như những yếu tố kỹ thuật khác.

Giới thiệu về hãng Leica

Tiền thân của hãng Leica lại không phải là công ty chuyên sản xuất mặt hàng máy thủy bình hay bất cứ các thiết bị đo đạc nào khác mà là một công ty sản xuất máy ảnh từ những năm 1954 tại Đức. Những mẫu máy ảnh của hãng Leica thời đó rất được ưa chuộng bởi sử dụng công nghệ quang học hoàn toàn mới lạ và ưu việt so với các sản phẩm cùng thời và dần được những nhà nhiếp ảnh nổi tiếng thế giới ưa chuộng sử dụng. Dần dần những sản phẩm của hãng nổi tiếng khắp Châu Âu và trên toàn thế giới, đặc biệt là nước Mỹ.

Không dừng lại ở sản xuất máy ảnh, với công nghệ quang học ưu việt hiện có, hãng Leica đã cho ra đời thêm những phát minh mới, những sản phẩm ở những lĩnh vực khác có liên quan, trong đó có sản phẩm máy cân mực, máy thủy bình phục vụ cho ngành xây dựng với bộ thấu kính cực rõ nét và cho độ chính xác cực cao.

Đến ngày nay, thương hiệu máy thủy bình Leica được xem là thương hiệu thiết bị đo đạc, khảo sát trắc địa cao cấp của thế giới. Hiện nay, hãng Leica đã có công ty đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy thủy bình Leica

Hệ thống quang học của các sản phẩm máy thủy bình Leica luôn được xem là đi đầu thế giới về công nghệ thấu kính và là niềm tự hào của hãng này. Bất cứ sản phẩm máy thủy bình Leica nào cũng sẵn sàng cam kết cho khách hàng những tính năng vượt trội như sau:

Độ phóng đại, độ sáng thu được trong lăng kính và độ rõ nét của hình ảnh luôn vượt trội so với những dòng máy thủy bình thông thường. Không những thế, giới chuyên môn cũng đánh giá độ sai số đi đo đạc của các sản phẩm Leica là thấp nhất dù được đo ở khoảng cách xa.

Mức độ ổn định của hệ thống lăng kính cực tốt. Trong khi những sản phẩm máy thủy bình thông thường sẽ bị sai lệch độ chính xác đi sau 3 năm sử dụng do rung động làm xê lệch các khớp nối của lăng kính thì bộ lăng kính của hãng Leica vẫn tự hào duy trì được độ chính xác sau 3 năm như lúc đầu, kể cả làm việc trong môi trường nhiều rung động.

Tỉ lệ sai số do biến động thời tiết, biến động địa hình là thấp nhất trong tất cả các dòng máy thủy bình từ nhiều hãng hiện nay.

Ngoài ra, sản phẩm máy thủy bình Leica còn được trang bị những chức năng hỗ trợ như sau:

Bộ chân đế vững chắc có khả năng chống rung, giúp bảo vệ hệ thống lăng kính khi đang công tác ở địa hình đất rung, địa hình đường cao tốc nhiều xe qua lại.

Trụ máy vô cùng vững chãi và có thể xoay 360 độ.

Bộ cân bằng tự động hoạt động bù trừ sai số hiệu quả với thời gian nhanh. Chức năng này vừa giúp hạn chế sai số do mất cân bằng địa hình khi đo đạc vừa giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian lắp đặt vị trí đo đạc hơn.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy thủy bình Leica

Những sản phẩm máy thủy bình tự động cũng như các thiết bị trắc địa khác  của hãng Leica liên tục được nâng cấp và cho ra đời nhiều mẫu mã với kiểu dáng khác nhau. Dù vậy, cũng có một số sản phẩm dù đã có từ lâu nhưng vẫn được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên chọn lựa. Đó là mẫu máy thủy bình Leica NA 724máy thủy bình Leica NA 730.

Máy thủy bình Leica NA 724 

Leica NA 724 được sử dụng nhiều để đo đạc trong ngành công nghiệp và ngành xây dựng. Nguyên nhân là do điều kiện làm việc ở những môi trường này hay dễ bị rung động địa chấn do các thiết bị máy móc nặng nề làm việc hay tạo ra độ rung. Chức năng tự động cân bằng và chống rung cực tốt của sản phẩm đã đáp ứng được những điều kiện làm việc trên, giúp bạn vẫn có được số liệu đo đạc chuẩn xác dù mặt sàn đang rung động.

Bộ thấu kính của mẫu máy thủy bình tự động này có khả năng hấp thu ánh sáng để tăng độ chính xác, giúp bạn quan sát điểm ngắm rõ hơn trong điều kiện hoàng hôn, khi ánh sáng mặt trời đã lặn dần. Độ phóng đại của thấu kính đến 24 lần giúp bạn có thể đo được ở phạm vi rất xa và không cần phải di chuyển nhiều lần để đo nhiều vị trí khác nhau.

Máy thủy bình Leica NA 730

Leica NA 730 còn được ứng dụng nhiều hơn trong những môi trường xây dựng cao tầng. Đây là sản phẩm được xem là hiện đại nhất của hãng Leica với những tính năng điện tử thông minh giúp tính toán cao độ, diện tích, góc cạnh,… hoàn toàn là người bạn đắc lực nhất của bạn với những môi trường thi công xây dựng có quy mô lớn, nhiều chi tiết phức tạp.

Sagocom tự hào là nhà phân phối chính thức máy thủy bình Leica tại Việt Nam. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm phù hợp với bạn.

mới đặt mua sản phẩm