Showing all 22 results

Bộ Đàm Kenwood

Các sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm Kenwood luôn nổi tiếng là nồi đồng cối đá bởi không chỉ độ cứng, chắc từ loại nhựa siêu việt mà còn được thiết kế chống rung bên trong để bảo vệ máy khỏi những hư hại vi mạch do rung động, có thể liên lạc được trong phạm vi rộng và có nhiều vách ngăn, tường chắn như trong khu vui chơi, khu chung cư, cao ốc văn phòng,… với độ cao 20 tầng

Giới thiệu dòng máy bộ đàm Kenwood

Máy bộ đàm Kenwood là sản phẩm liên lạc thông tin được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Ứng dụng của dòng máy bộ đàm Kenwood thường được sử dụng cho những công việc như an ninh, bảo vệ, liên lạc nội bộ trong ngành xây dựng, trong khu công nghiệp, trong quản lý tòa nhà, chung cư,… Mức giá của dòng máy bộ đàm Kenwood chỉ ở tầm giá bình dân nhưng chất lượng lại được đảm bảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên rất được người tiêu dùng ưa thích.

Giới thiệu về hãng Kenwood

Hãng Kenwood là hãng chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị viễn thông lâu đời ở Nhật với hơn 20 năm có mặt trên thị trường. Sản phẩm máy bộ đàm của hãng Kenwood được sản xuất với nhiều dòng, mẫu mã với khung giá từ thấp cho đến cao, phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng. Hãng Kenwood giờ đây là một thương hiệu toàn cầu chỉ tập trung sản xuất máy bộ đàm.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm Kenwood

Độ bền cao là “tiếng tốt” chung của các sản phẩm thiết bị điện tử của Nhật nói chung và dòng máy bộ đàm Kenwood nói riêng. Vỏ máy của các sản phẩm thuộc dòng máy Kenwood luôn nổi tiếng là nồi đồng cối đá bởi không chỉ độ cứng, chắc từ loại nhựa siêu việt mà còn được thiết kế chống rung bên trong để bảo vệ máy khỏi những hư hại vi mạch do rung động.

Các nhân viên kỹ thuật của hãng luôn tự hào rằng sản phẩm của họ có thể được dùng để thay thế chiếc búa đóng đinh mà không hề hư hại vi mạch bên trong. Dù vậy, nhu cầu thực tế của người sử dụng chỉ cần máy vẫn an toàn nếu có rơi rớt trong khoảng độ cao khoảng 1 m hay máy vẫn an toàn nếu có rủi ro va đập vào vách tường là đủ và các sản phẩm máy bộ đàm Kenwood đều đáp ứng được điều đó.

Về tính năng chuyên môn

Máy bộ đàm Kenwood có khả năng phát sóng tốt và thu tín hiệu rất rõ ràng, mọi dòng máy đều có chức năng lọc tạp âm để tín hiệu nghe nói được rõ ràng hơn. Bước sóng tín hiệu của các sản phẩm thương hiệu Kenwood cũng mạnh mẽ khiến cho bạn vẫn có thể liên lạc được trong phạm vi rộng và có nhiều vách ngăn, tường chắn như trong khu vui chơi, khu chung cư, cao ốc văn phòng,… với độ cao 20 tầng. Đó là tiêu chuẩn chung cho các dòng sản phẩm bình dân, nếu bạn chọn các dòng sản phẩm cấp cao của Kenwood và phạm bị bắt sóng cũng như độ xuyên tường còn tốt hơn nữa, có thể lên đến 50 tầng.

Một ưu điểm khác của các sản phẩm máy bộ đàm Kenwood là thời gian sử dụng lâu do pin khỏe và công nghệ giúp tiết kiệm pin tối đa khiến máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian ít nhất là 8 tiếng, nhiều nhất là 16 tiếng tùy theo dòng máy và thời gian chờ có thể lên đến 1 tuần trong điều kiện pin đầy. Đặc biệt, hầu hết các dòng máy Kenwood hiện đại đều dùng pin sạc Lion giúp bạn có thể sạc nhồi, sạc lẻ từng khoảng thời gian nhỏ mà không sợ bị chai pin.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy bộ đàm Kenwood

Tại thị trường Việt Nam, máy bộ đàm Kenwood mức giá bình dân được sử dụng và biết đến nhiều nhất, ít khi nào máy cao cấp được bán và hai dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thường là máy bộ đàm Kenwood Tk 308máy bộ đàm Kenwood tk 3206.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những dòng máy cao cấp của hãng Kenwood với nhiều tính năng thông minh hơn. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng thích chọn máy bộ đàm Kenwood giá rẻ.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm