Showing 1–40 of 42 results

Máy Bộ Đàm

Thiết bị thu phát vô tuyến điện thông dụng:
Máy bộ đàm là một công cụ hữu hiệu trong việc điều phối sản xuất, kiểm soát an ninh và thông tin liên lạc nội bộ tiện dụng, hiệu quả và tiết kiệm.
Nếu bạn đã từng gặp khó khăn trong công việc:
– Bạn làm sao khi cùng một lúc muốn liên lạc với một hoặc một nhóm nhân viên người thường di chuyển giữa các bộ phận khác nhau khi công việc yêu cầu trong sản xuất hoặc dịch vụ giao nhận?
– Các nhân viên an ninh của Bạn được phân công ở các vị trí khác nhau, cách xa nhau trên một khu vực làm việc, làm sao Bạn và họ hoặc giữa các nhân viên có thể luôn giữ liên lạc để hỗ trợ lẫn nhau khi có việc cần thiết?
– Bạn làm sao cho đội nhân viên quản lý và điều hành xe taxi, xe vận tải…và các nhân viên lái xe phối hợp với nhau nhịp nhàng liên tục mà không phải trả chi phí điện thoại?
– Bạn cần phương tiện gì để thông báo sự thay đổi lịch sản xuất, giao hàng hoặc các dịch vụ với mọi nhân viên một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất?
Máy bộ đàm vẫn luôn là câu trả lời tốt nhất! Phương tiện thông tin đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm nhất!
  • Tìm hiểu về các loại máy bộ đàm

Dù công nghệ khoa học kỹ thuật đã phát triển chiếc máy điện thoại với những chức năng thông minh tích hợp cả máy tính và máy ảnh, kết nối được cả internet cùng nhiều ứng dụng tuyệt vời trong bàn tay bạn nhưng những bộ đàm vẫn luôn cần thiết trong đời sống với những giá trị sử dụng nhất định. Dù không có những tính năng như các loại smartphone ngày nay, máy bộ đàm vẫn có những ưu điểm riêng phục vụ cho công việc mà điện thoại không thể thay thế. Bài viết sau sẽ phân tích cho bạn  những lý do tại sao máy bộ đàm vẫn được ưa chuộng và những sản phẩm máy bộ đàm cầm tay mà bạn nên chọn dùng.

  • Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm cầm tay

Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc truyền tín hiệu nghe nói qua sóng như điện thoại nhưng sử dụng mạng phát sóng tần số nội bộ nên bạn hoàn toàn không hề tốn tiền cho các công ty viễn thông. Do đó, máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong nội bộ công ty, trong tòa nhà để đáp ứng nhu cầu liên lạc liên tục trong phạm vi tòa nhà mà không hề tốn cước phí thuê bao như sử dụng điện thoại. Vì thế, máy bộ đàm luôn luôn giữ được chỗ đứng trong giá trị sử dụng, mặc cho sự tiến bộ của công nghệ điện thoại di động.

Điểm mạnh thứ hai là thay vì điện thoại phát triển về tính năng thông minh thì bộ đàm vốn được chuyên dụng sử dụng cho công việc, các đời máy chỉ nâng cấp về tín hiệu âm thanh, thời lượng pin cũng như sức chống chịu với môi trường công tác.

Với tính năng cực đơn giản là thu phát sóng và nghe – nói, máy sử dụng cực kỳ ít tốn pin nên thời gian chờ có thể lên đến 5- 6 ngày và có thể sử dụng nghe gọi liên tục hơn 10 giờ đồng hồ. Không những thế, thiết kế của hãng càng lúc càng nâng cấp về độ bền khiến máy có thể chống chịu va đập tốt, chống thấm nước và bụi bẩn cao hơn nhiều so với điện thoại.

  • Các dòng máy bộ đàm cầm tay được ưa chuộng nhất

Khi bạn muốn tìm hiểu về máy bộ đàm trước khi mua, bạn hãy tìm hiểu thương hiệu của sản phẩm trước vì thương hiệu quyết định đến chất lượng chung của các dòng máy bộ đàm. Hiện nay, trong các sản phẩm được ưa chuộng thì có hai hãng sản xuất được đánh giá là chất lượng tốt nhất mà chúng tôi xin đề xuất cho bạn, đó là hãng máy bộ đàm Kenwood và hãng máy bộ đàm Motorola.

Máy bộ đàm Kenwood

Máy bộ đàm Kenwood là sản phẩm của Mỹ. Hãng chỉ chuyên sản xuất máy bộ đàm và đã có thâm niên cùng uy tín lâu năm trong ngành sản xuất thiết bị viễn thông tại Mỹ. Các sản phẩm máy bộ đàm cầm tay Kenwood được đánh giá cao về độ bền cơ học, loại vỏ nhựa được thiết kế rất nhẹ nhưng độ cứng, sức chống chịu va đập tốt, có thể rơi từ độ cao 2m mà vẫn sử dụng ổn định. Độ khít của các sản phẩm đảm bảo tốt về khả năng chống thấm tốt .

Về chức năng chuyên môn, máy bộ đàm Kenwood thường đều có tính năng lọc tiếng ồn, lọc nhiễu sóng từ các tần số lạ với bộ nhớ kênh đa phần là 16 kênh. Năng lượng sử dụng của các sản phẩm bộ đàm Kenwood là pin sạc Lion có khả năng sạc nhồi mà không lo chai pin, thời lượng làm việc của máy có thể lên đến 14 giờ hoạt động nghe gọi liên tục. Một ưu điểm nữa là giá thành của dòng máy Kenwood rất phải chăng, dòng máy này được sử dụng rộng rãi vì được xem là dòng máy bộ đàm giá rẻ nhưng độ bền và tín hiệu sóng không thua kém các dòng máy của hãng khác.

Nhìn chung, tính năng sử dụng cơ bản của máy bộ đàm Kenwood rất nổi trội và đáng tin cậy nhưng những tính năng phụ thì còn khá nhiều thiếu thốn, ví dụ như thường không có màn hình, không có nút phím bấm hay những tính năng hiện đại khác.

Máy bộ đàm Motorola

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu hãng Motorola chuyên về các sản phẩm điện thoại di động từng đình đám một thế hệ trước khi điện thoại smartphone phát triển. Ít ai biết hãng Motorola cũng là một trong những hãng sản xuất thiết bị bộ đàm hàng đầu thế giới hiện nay. Hiện nay, dù thị trường điện thoại di động đã vắng bóng các sản phẩm của Motorola nhưng các thiết bị máy bộ đàm Motorola vẫn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Về tính năng chuyên môn, tín hiệu sóng của các thiết bị hãng Motorola hoạt động rất tốt với tầm phủ sóng rộng và cường độ tín hiệu cao. Không những thế, máy thường được trang bị bộ phận lọc tiếng ồn giúp cho giọng nói thu được rõ ràng hơn, kể cả trong điều kiện ồn ào.

Độ bền của các sản phẩm bộ đàm Motorola cũng không hề thua kém của hãng Kenwood khi các sản phẩm của hãng này đều đạt ít nhất từ tiêu chuẩn IP 54 trở lên về khả năng chống bụi, chống thấm nước và độ bền cơ học cao, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Ưu điểm lớn nhất của các model của hãng Motorola có đầy đủ tất cả những tính năng hiện đại nhất như tính năng điều chỉnh cường độ sóng, tính năng đặt tên danh bạ, đặt nhạc chuông, tính năng đọc kênh thoại giúp bạn có thể sử dụng rảnh tay, tính năng kết nối dữ liệu với máy tính,…

Hãng Motorola đã nâng tầm sử dụng của sản phẩm máy bộ đàm cầm tay lên rất nhiều mà vẫn đảm bảo những ưu điểm đặc trưng của chúng. Về mặt giá thành, các sản phẩm của hãng Motorola cao hơn so với Kenwood nhưng nếu bạn chọn dòng máy Motorola thì bạn sẽ có nhiều chọn lựa chức năng hơn và kiểu dáng của máy cũng sẽ đẹp hơn.

Ngoài ra còn một số hãng bộ đàm uy tín khác như máy bộ đàm icom, máy bộ đàm hyt, máy bộ đàm baofeng, máy bộ đàm feidaxin, … Tìm hiểu rõ hơn tại danh mục sản phẩm của nó.

  • Phân loại máy bộ đàm theo công suất phát

Máy bộ đàm 5w

Với dòng máy 5w thì sẽ cho khả năng làm việc tốt trong nội thành bán kính 1km, thông thường dòng máy 5w được sử dụng rất rộng rãi trên thì trường vì tính kinh tế, giá thành rẻ hơn. Tuy vậy vẫn đáp ứng được công việc

Máy bộ đàm 8w

Dòng máy 8w cho bán kình làm việc trong nội thành xa hơn, khoảng cách liên lạc từ 1-2km. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều model 8w để chúng ta có thể làm việc được hiệu năng cao hơn, tăng tính ổn định.

Máy bộ đàm 10w

Bộ đàm công suất phát 10w cho chúng ta liên lạc ổn định ở nội thành bán kính 2km. Nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng hãng đã trang bị máy có công suất lớn để dùng trong những tòa nhà lớn, thiết kế kín nhưng vẫn đảm bảo được song tốt

Máy bộ đàm 12w

Đối với dòng máy này thì cho chúng ta sử dụng tốt trong nội thành bán kính từ 2-3km. Tuy nhiên, giá thành dòng máy công suất lớn này cao hơn, phù hợp cho những đơn vị làm dịch vụ, sự kiện ở bán kính rộng nhưng vẫn đảm bảo được tính chất công việc

SAGOCOM tự hào là nhà phân phối chính thức máy bộ đàm tại thị trường việt nam, với giá thành và chế độ hậu mãi tốt nhất. Sagocom luôn cập nhật những mẫu máy mới nhất cùng những dòng máy có hiệu năng tốt để phục vụ nhu cầu của người dùng. Mời Anh Chị Tham khảo những dòng sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi cung cấp ở bên trên bài viết này.

 Hotline: 0902.530.338 (Mr. Viên)
 Website: sagocom.com

mới đặt mua sản phẩm